cung-bach-duong
Cung Hoàng Đạo

Cung Bạch Dương hợp màu gì dễ mang lại nhiều may mắn, thành công?

Bạch Dương là cung hoàng đạo cho những người sinh vào 21/3- 20/4, họ được sao Hỏa chiếu mệnh, là những người nhiệt huyết, cởi mở, là cung số của người lãnh đạo thủ lĩnh. Hãy cùng Nyjetsfans.com đón xem cung Bạch Dương hợp với màu gì qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm, tính cách cung Bạch Dương

Bạch Dương là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4.

Sao Hỏa chiếu mệnh nên trong người họ luôn có sự nhiệt huyết, cháy bỏng, đam mê, khát vọng, sự cạnh tranh và lòng quả cảm.

Họ là những người có tính hướng ngoại, cởi mở, thích sự tự do, độc lập và rất quyết đoán, luôn mang lại những niềm thú vị và nụ cười cho những người xung quanh.

cung-bach-duong
Cung Bạch Dương có tính cách rất nhiệt tình, sôi nổi, “nóng bỏng như lửa”

Nhưng họ cũng có nhược điểm là cứng đầu, bốc đồng, hấp tấp, thích làm việc theo ý mình chứ không chịu nghe theo sự sắp đặt của người khác.

2. Cung Bạch dương hợp màu gì?

cung-bach-duong
Bạch Dương hợp với một số màu như  màu xanh lá cây, màu vàng, màu tím…

Cung Bạch Dương nam hợp với màu vàng và màu xanh lá cây. Những màu sắc này sẽ giúp cho các chàng có được nhiều may mắn, sự thành công trong cuộc sống.

Cung Bạch Dương nữ hợp với màu tím nhạt và xanh lá cây. Điều này sẽ đem đến cho cô nàng Bạch Dương sự may mắn, suôn sẻ, gặp nhiều quý nhân phù trợ.

Trong công việc, màu vàng và xanh lá cây rất hợp với Bạch Dương. Màu vàng đại diện cho sự trường tồn, kiên cường; Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sáng tạo, phát triển và vươn lên. Khi kết hợp hai màu sắc lại sẽ giúp cho Bạch Dương mọi chuyện thuận lợi, ổn định, sự nghiệp thăng tiến và thành công .

Trong tình cảm, Bạch Dương nên chọn màu tím nhạt và màu đỏ, như vậy nó sẽ đem lại sự ngọt ngào, lãng mạn, tạo sự liên kết chặt  chẽ, hạnh phúc cho tình yêu giữa 2 phía.

Với nội thất, màu vàng, màu nâu nhạt và màu xanh dương phù hợp với cung Bạch Dương. Điều này sẽ tạo nên cảm giác sum vầy, vui vẻ, ấm cúng và yên lành trong ngôi nhà của chính mình.

3. Cung Bạch Dương kỵ màu gì?

Cung Bạch Dương nên tránh xa những màu như xanh đậm, màu nâu đậm và màu đen. Đây chính là những màu đem lại những điều không lành, kém sự may mắn, ảnh hưởng không tốt đến cuộc đời của bạn.

4. Đá phong thủy hợp với cung Bạch Dương

Đá phong thủy Beryl đỏ: là loại đá quý rất đẹp có màu đỏ, người thuộc cung Bạch Dương nên chọn nó sẽ đem lại sự ổn định, may mắn và sự thịnh vượng

Đá phong thủy Peridot: là loại đá phong thủy cực kỳ đẹp với màu xanh lá cây. Người cung Bạch Dương chọn nó cho mình sẽ đem lại sự thăng tiến, hạnh phúc cũng như nhiều niềm may mắn.

Đá phong thủy Thạch anh tím: đây là đá phong thủy rất đẹp có màu tím nhạt. Người thuộc cung Bạch Dương nên lựa chọn để tránh những thứ tà dị, an tĩnh giấc ngủ và sự yên lành.

Với những chia sẻ trên, cung Bạch Dương nên chú ý áp dụng để có thể đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, cần tham khảo thêm Bạch Dương hợp với cung gì để đem đại những thuận lợi trong các mối quan hệ tình cảm, tình yêu nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!