cung-bach-duong
Cung Hoàng Đạo

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm

Trong chuyện tình cảm, để mối quan hệ giữa 2 người thân thiết và bền chắc thì cần có sự cố gắng vun đắp và bồi dưỡng từ 2 phía. Bên cạnh đó thì việc xem cung hoàng đạo 2 người có hợp hay không thì cũng là một yếu tố cần thiết cho mối quan hệ đó. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu xem cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất tốt cho mối quan hệ tình cảm giữa 2 người.

1. Giới thiệu cung Bạch Dương

 • Bạch Dương có tên gọi khác là Dương cưu, là cung hoàng đạo cho những người sinh trong khoảng 21/03 đến 19/04
 • Vị trí cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo
 • Biểu tượng: Con cừu đực- Có tên là Aries (thần Zeus là chủ nhân), có bộ lông mùa vàng.
 • Phẩm chất: Thần Zeus ban cho trái tim nồng ấm, nhân hậu, tin cậy, ngây thơ và sự vui vẻ. Tượng trưng cho sức mạnh thể chất, có khả năng gánh vác trong tất cả trường hợp gian khó.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa– biểu tượng cho lòng can đảm, bạo lực, chiến tranh, cạnh tranh, quyền lực và khát vọng.
 • Đặc điểm : Cung số của người lãnh đạo, người thủ lĩnh.
 • Kim loại: Sắt
 • Nguyên tố: Lửa
 • Đá tượng trưng: Ngọc thạch anh đỏ, hồng ngọc, kim cương
 • Màu sắc phù hợp như màu vàng, đỏ thắm…
cung-bach-duong
Bạch Dương có biểu tượng là Con cừu có lông vàng tên là Aries

2. Cung Bạch Dương nam hợp với cung nữ nào nhất

cung-bach-duong
Nam cung Bạch Dương- nữ cung…?
 • Bạch Dương- Song Tử: Cả nam và nữ đều chung nhiều đặc điểm về sở thích và tính cách. Đây là một “cặp bài” ăn ý để dựng nên những niềm hứng thú trong cuộc đời, họ thích tự do đi đây đó chứ không chịu ngồi yên một chỗ.
  Thường thì cặp đôi này sẽ có cơ hội trở thành bạn bè thân thiết nhiều hơn là tình nhân sau  một thời gian dài quen biết. Từ những chuyến đi, hình thành sự tin tưởng và dựa dẫm vào nhau khiến cho tình cảm của họ nảy nở thăng hoa.
 • Bạch Dương- Thiên Yết: Sự chung thủy, đảm đang và cần cù của cô nàng Thiên Yết sẽ khiến cho anh chàng Bạch Dương hạnh phúc khi yêu, bay bổng trong ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu của họ dường như rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại chứa đựng sự quyến luyến và tràn đầy hạnh phúc.
  Tính cách hai bên tuy là khác nhau nhưng đó lại chính là sức hấp dẫn đối phương khiến họ yêu nhau mà chẳng muốn rời xa nhau. Tình cảm của Bạch Dương- Thiên Yết cứ nảy mầm một cách đơn giản, từ cái nhìn lần đầu, và cứ thế khăng khít dần đến nỗi không thể sống thiếu nhau.
 • Bạch Dương- Sư Tử: Các anh chàng Bạch Dương rất dễ bị chinh phục bởi những cô nàng Sư Tử đầy bản lĩnh, mạnh mẽ và sự thẳng thắn trong tính cách. Cặp đôi này cũng có khá là nhiều tương đồng về sở thích, cuộc sống của họ có nhiều niềm vui, màu sắc bởi sự sôi nổi, nhiệt tình trong tính cách.

3. Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nam nào nhất

 • Bạch Dương- Bảo Bình: Bởi những đặc điểm trong tính cách tương hỗ nhau, vì vậy đây là cặp đôi rất hoàn hảo. Anh chàng Bảo Bình lạc quan vui vẻ; nàng Bạch Dương đầy đam mê và mạnh mẽ- thái độ sống của họ rất tích cực, cho nên giữa họ có sự cộng hưởng về nhịp điệu tâm hồn. Cuộc sống của họ thường tràn ngập niềm vui và tiếng cười.
  Tuy vậy, tình yêu họ về sau dẫu có ngọt ngào thì anh chàng Bảo Bình có xu hướng thích tự do “bay lượn”, nhưng Bạch Dương đừng có lo lắng, để tự nhiên đi vì Bảo Bình sẽ không vượt quá “vòng kiểm soát” được đâu.
 • Bạch Dương- Nhân Mã: Cặp đôi lý tưởng, sự mạnh mẽ, sôi nổi, tích cực trong tính cách sẽ giúp họ vượt qua những khó khăn, chông gai phía trước. Một điều thú vị là, giữa họ sẽ không ngớt những cuộc tranh luận bởi hai bên là những kiểu người bướng bỉnh và cứng đầu. Nhưng họ biết điểm đến là dừng, vì vậy mối quan hệ giũa 2 người không đi đến ngõ cụt.
 • Bạch Dương- Sư Tử: Trời sinh một cặp, cùng chung một nguyên tố- Lửa. Bởi vậy, nó khiến cho tình yêu 2 bên trở nên mãnh liệt, đam mê và nồng cháy, yêu nhau bởi cái nhìn đầu tiên và cũng dần dâng trào cháy bỏng, mặn nồng.
  Những bởi vì tính cách “nóng” của họ mà khiến cho 2 bên dễ dính vào những “cuộc chiến nảy lửa”. Nhưng sự thẳng thắn , nhiệt tình và đồng điệu trong cảm xúc có thể giúp họ cân bằng lại được những bất đồng đó.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp nhất. Đương nhiên điều quan trọng vẫn là ở cách bạn đối đãi với mối quan hệ đó như thế nào, còn chọn người hợp cung chỉ giúp đỡ một phần nào đấy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!