Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu - nyjetsfans.com
Cung Hoàng Đạo

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu là câu hỏi của nhiều người thuộc cung này đặt ra. Trong chuyên mục Cung hoàng đạo của nyjetsfans.com hôm nay sẽ có bài viết chi tiết để giải đáp câu hỏi trên cho các bạn Kim Ngưu nhé!

I. Một vài đặc điểm của cung Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là cung đứng thứ 2 trong danh sách và có ngày sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. Kim Ngưu là chòm sao thuộc cùng nhóm nguyên tố có đại diện là đất với hai cung hoàng đạo khác là Ma Kết và Xử Nữ.

Con bò hoàng vàng chính là biểu tượng cho cung Kim ngưu, nó gắn liền với đất đai, chăn nuôi, trồng trọt sản sinh của cải và tạo ra cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Sơ lược về cung Kim Ngưu
Sơ lược về cung Kim Ngưu

Tính cách của cung Kim Ngưu:

  • Những người cung Kim Ngưu có tính cách khá cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi chuyện. Cũng chính vì tính cách như trên mà họ thường khá chậm chạp khi mà thận trọng một cách thái quá.
  • Trong mọi việc Kim Ngưu đều tính toán các bước đi một cách kỹ càng. Hơn nữa họ có ý chí sự kiên trì và bền bỉ cho nên làm việc gì sẽ làm đến cùng và rất ít khi gặp thất bại. Mọi bước đi của họ luôn vững vàng với quan điểm “chậm mà chắc”.
  • Trong tình yêu Kim Ngưu rất từ tốn, kiên định và chân thành. Khi đã yêu họ thường kiên trì theo đuổi tới cùng. Đồng thời Kim Ngưu là người biết quan tâm, yêu thương và chiều chuộng đối phương. Họ rất tinh tế và để ý đến cảm xúc của người mình yêu thương.
  • Trong quản lý tiền bạc, Kim Ngưu là người biết giữ của và tiết kiệm, tính toán chi tiêu rất cẩn thận.
  • Trong công việc, Kim Ngưu khá cầu toàn nên họ sẽ lên kế hoạch cụ thể, không muốn để bất cứ sai sót nào nhỏ nhặt ảnh hưởng đến công việc.
  • Kim Ngưu hợp màu gì? Hai màu sắc phù hợp với cung Kim Ngưu nhất là màu xanh lục và màu vàng đồng.
  • Chòm sao Kim Ngưu cực kỳ hợp làm kinh doanh hoặc các ngành liên quan đến kiểm toán, kế toán. Ngoài ra, người thuộc cung Kim Ngưu còn cực kỳ hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật như vẽ tranh, làm gốm hoặc điêu khắc.

II. Nữ cung Kim Ngưu hợp với nam cung nào nhất khi yêu?

1. Quan niệm của nữ cung Kim Ngưu trong tình yêu

Cô nàng Kim Ngưu sở hữu sự xinh đẹp, thông minh cùng tính cách thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người, cũng chính vì vậy mà nàng sẽ được rất nhiều người yêu mến và có được những mối quan hệ tốt đẹp. Nàng Kim Ngưu khá mạnh mẽ và có chí hướng không thua kém gì các đấng mày râu, thích giúp đỡ mọi người. Vì khá cầu toàn nên đôi lúc nàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy khó chịu với việc làm của người khác nhưng vì tính cam chịu cùng kiềm chế tốt nên gần như đối phương sẽ không thể biết.
Trong tình yêu, cô gái thuộc chòm sao Kim Ngưu sẽ rất chân thành, trọng tình cảm và chu đáo với đối phương. Bởi vì tính cách khá cầu toàn nên các nàng thường có yêu cầu khá cao đối với người yêu của mình. Bản tính cô nàng Kim Ngưu khá mạnh mẽ nên Kim Ngưu cũng sẽ có xu hướng bị thu hút bởi những anh chàng giỏi giang và mạnh mẽ giống như mình vậy.
Quan niệm của nữ cung Kim Ngưu trong tình yêu
Quan niệm của nữ cung Kim Ngưu trong tình yêu

2. Kim Ngưu và Kim Ngưu

Cặp đôi trong cùng chòm sao chính là lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ chòm sao này. Họ có tính cách giống nhau đến gần như 100%, họ hợp nhau không chỉ trong tình yêu mà còn hợp nhau trong cả cuộc sống. Cặp đôi này sẽ rất ít khi phải phàn nàn hay lo lắng về đối phương bởi họ rất hiểu nhau đến mức mà đôi khi không cần nói họ cũng biết là người kia đang nghĩ gì, muốn gì và cảm xúc như thế nào.

Cặp đôi Kim Ngưu cùng Kim Ngưu rất ăn khớp nhau
Cặp đôi Kim Ngưu cùng Kim Ngưu rất ăn khớp nhau

3. Nàng Kim Ngưu và chàng Cự Giải

Những anh chàng cung Cự Giải là những người rất chu đáo và tận tâm nên đối với một Kim Ngưu thường lơ là chăm sóc bản thân để lao vào công việc thì chàng Cự Giải sẽ là lựa chọn tốt nhất. Chàng Cự Giải sẽ là người nhắc nhở và chăm sóc nàng, hơn nữa tính cách của hai cung khá hòa hợp nên gần như trong mọi chuyện thì chàng ta sẽ ủng hộ cô nàng Kim Ngưu vô điều kiện.

Không chỉ chu đáo mà chàng cự giải sẽ đốn tim các cô gái Kim Ngưu bởi sự dịu dàng và nhạy cảm, họ có thể ngay lập tức nhận ra những thay đổi từ phía người mình yêu. Với nội tâm tinh tế và tính tình dịu dàng chu đáo, chàng chính là mẫu người đàn ông vô cùng phù hợp với nàng Kim Ngưu.

4. Nàng Kim Ngưu kết hợp cùng chàng Xử Nữ

Nàng Kim Ngưu cùng chàng xử nữ với quan điểm sống cùng tính cách tương đồng khi yêu nhau sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời. Cả hai đều không chỉ khắt khe trong công việc mà trong tình yêu họ cũng vậy, yêu cầu của họ về nửa kia khá cao cùng nghiêm khắc nên chính điểm này mà họ tìm được sự đồng điệu.
Cặp đôi Xử Nữ và Kim Ngưu khi yêu nhau thì rất nghiêm túc, họ giành trọn tình cảm cùng sự chân thành cho đối phương. Tuy là một người mạnh mẽ nhưng trước một anh chàng Xử Nữ không quá mạnh mẽ này nàng Kim Ngưu lại cảm nhận được sự “nguy hiểm” nên cũng vì vậy mà không cảm giác chàng yếu thế hơn để “manh động”.
Nàng Kim Ngưu và chàng Xử Nữ hợp nhau về mọi mặt
Nàng Kim Ngưu và chàng Xử Nữ hợp nhau về mọi mặt

5. Chàng Ma Kết và nàng Kim Ngưu

Kim Ngưu – Ma Kết sẽ là sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn trong 12 cung hoàng đạo. Dường như họ sinh ra là định mệnh của nhau nên không có thứ nào ngăn cản nổi tình yêu của họ. Cặp đôi này toát ra sự hòa hợp đến vô cùng từ tính cách, quan điểm cho đến sở thích, cả hai tạo nên một mối quan hệ vô cùng bình yên và tốt đẹp.

Cả hai đều là người trầm tính, mạnh mẽ và chu đáo, họ dành thời gian, tình cảm để xây đắp lên mối quan hệ này. Anh chàng Ma Kết tâm lý, mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn, chàng biết cách chăm sóc, quan tâm tới cảm nhận của người kia. Anh chàng cũng thuộc dạng người thủy chung, biết hi sinh vì người khác.

III. Các cung hợp với nam cung Kim Ngưu trong tình yêu

1. Quan niệm trong tình yêu của nam cung Kim Ngưu

Đối với vấn đề này, chàng Kim Ngưu khi yêu vô cùng coi trọng và để tâm, không phải là người coi trọng vẻ bề ngoài, Kim Ngưu hướng tới người phụ nữ dịu dàng và truyền thống. Dù là người năng động nhưng trong vấn đề yêu đương chàng lại vô cùng nghiêm túc.
Kim Ngưu dễ bị rung động trước mẫu hình phụ nữ hiền lành, dịu dàng chu đáo và trọng tình nghĩa. Một khi đã yêu, anh chàng này sẽ hết lòng vì người đó. Chàng mạnh mẽ, nhiệt tình, cộng thêm tính cách khá hài hước nên được rất nhiều người theo đuổi. Phương châm tình yêu của anh chàng chính là “yêu hết mình và không hối hận”.
Quan niệm trong tình yêu của nam cung Kim Ngưu
Quan niệm trong tình yêu của nam cung Kim Ngưu

2. Chàng Kim Ngưu và nàng Bạch Dương

Nàng Bạch Dương nhiệt tình, sôi động, thông minh và vô cùng nhanh trí. Cả hai kết hợp sẽ tạo nên một cặp đôi ăn ý tuyệt vời trong công việc. Với tính cách khá giống nhau, Kim Ngưu cảm nhận được sự chân thành và luôn hết mình của nàng dành cho họ. Cô nàng bạch dương hài hước, đáng yêu luôn đem đến sự thoải mái mỗi khi hai người bên nhau.

Nàng cũng là người rất tinh tế và nhạy cảm, trong tình yêu, Bạch dương khá chu đáo và điều quan trọng nhất là họ rất chung thủy và chân thành. Cả hai đều là người nhiệt huyết và có lý tưởng trong cuộc sống. Kim Ngưu mạnh mẽ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi Bạch Dương mệt mỏi. Sự kiên trì, luôn dốc hết sức mình của nàng khiến chàng Kim Ngưu nể phục và tôn trọng.

Nàng Bạch Dương và chàng Kim Ngưu chân thành trong tình yêu
Nàng Bạch Dương và chàng Kim Ngưu chân thành trong tình yêu

3. Kim Ngưu và Cự Giải

Cô nàng Cự Giải đúng chuẩn là một thục nữ, ở họ tập hợp đầy đủ các phẩm chất tốt đẹp của một người con gái truyền thống. Nàng xinh đẹp, hiền lành, chăm chỉ và dịu dàng, hiển nhiên một cô gái như vậy rất phù hợp với anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ và trầm tính.

Cả hai đều là người ít nói, họ hướng tới một cuộc sống thoải mái và thanh bình. Kim Ngưu với Cự Giải quả thật là một cặp đôi lý tưởng trong vòng tròn cung hoàng đạo. Đến với nhau, họ chia sẻ những tình cảm, cảm xúc, an ủi đối phương mỗi khi người kia buồn. Cuộc sống là phải hưởng thụ, cặp đôi này phát huy rất tốt câu nói đó, họ dành cho nhau nhiều thời gian, bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn nữa.

5. Nam Cưu Ngưu và nữ Xử Nữ

Một xử nữ nghiêm túc, trầm tính, khó gần và vô cùng nguyên tắc như vậy chắc chỉ có anh chàng Kim Ngưu mới có thể chịu đựng được tính cách đó của họ. Cả hai là một sự kết hợp ăn ý cả trong tình yêu lẫn công việc.

Từ nhận thức cho tới hành động, cặp đôi đều vô cùng giống nhau. Cô nàng Xử Nữ là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ đảm đang, nàng quản lý tiền bạc vô cùng giỏi, anh chàng Kim Ngưu dù có khó tính tới mấy cũng không thể tìm ra lỗi sai của cô nàng này.

Với những phân tích như trên thì mong rằng những anh chàng và cô nàng Cự Giải sẽ có những lựa chọn phù hợp trong tình yêu.